• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Dàn Nóng Cross 2020 Bản HV
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 88460-10320
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: CROSS
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2020

Dàn Nóng Cross 2020 Bản HV

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Dàn Nóng Cross 2020 Bản HV

Công dụng của dàn nóng Cross bộ ngưng tụ Cross ) là làm cho môi chất lạnh ở thể hơi dưới áp suất và nhiệt độ cao , từ máy nén bơm đến , ngưng tụ ở thể lỏng.

Dàn nóng Cross được cấu tạo bằng một ống kim loại dài uốn cong thành nhiều hình chữ U nối tiếp nhau, xuyên qua vô số cánh tản nhiệt mỏng. Trên ô tô dàn nóng được lắp trước đầu xe , phia trước két nước của động cơ, ở vị trí này dàn nóng nhận tối đa luồng không khí mát thổi xuyên qua và do quạt gió tạo ra.

cấu tạo dàn nóng

1: Dàn nóng  :Đầu từ máy nén đến  7:Không khí lạnh

2: Cửa vào    :Cửa ra

3: Khí nóng   :Môi chất dàn nóng ra

Mặc dù một vài vấn đề trong số này chỉ cho thấy có vấn đề liên quan quan đến hệ thống điều hòa không khí , những vấn đề liên quan đến sự tích tụ nhiệt thường liên quan đến dàn nóng vì loại bỏ nhiệt của hệ thống là công việc chính của nó.

Các triệu chứng dàn nóng gặp vấn đề :

  • Hơi nóng từ cửa gió :

Đây có lẽ là dấu hiệu đầu tiên bạn nhận thấy nếu dàn nóng của bạn bị hỏng. Khi bạn chờ đợi không khí mát và được thay thế bởi cơn gió nóng, bạn cần kiểm tra dàn nóng xem có bị tắc hay bị hỏng gây ra làm hạn chế luồng khí hay không.

cửa gió

Nếu dòng khí và chất lỏng bị gián đoạn ở đây thì toàn bộ hệ thống không thể chạy với hiệu suất tối đa.

  • Mùi cháy:khi xe không thể giải phóng nhiệt , hệ thống A/ C (điều hòa nhiệt độ) sẽ tích tụ , nhiệt độ của tất cả các bộ phận sẽ tăng lên đến mức các thành phần này có thể cháy và phát ra mùi trong khi A/C được bật. Đây là một vấn đề nghiêm trọng và bạn cần thay thế nhiều bộ phận của hệ thống vì chúng có thể bị nóng chảy nghiêm trọng đến mức chúng không hoạt động.
  • Quá nóng khi đang chế độ cầm chừng:

dàn nóng

Vì những lý do tương tự , một chiếc xe môi chất làm lạnh tuần hoàn không thông qua dàn nóng đã không thành công trong việc loại bỏ nhiệt , vì vậy sẽ tích tụ trong hệ thống.Thông thường , dàn nóng được làm mát bằng luồng không khí mà nó nhận được khi xe bắt đầu di chuyển , nhưng quá nhiều nhiệt được tạo ra bởi dàn nóng bị hỏng thì trạng thái bình thường không đủ làm mát.

Rò rỉ của môi chất làm lạnh :vì dàn nóng chứa môi chất làm lạnh dưới áp suất cao, nó dễ bị rò rỉ hơn nếu có bất kỳ lỗ hổng nào trong bộ phận. Rò rỉ do đệm kín là một phần bình thường của sự lão hóa của dàn nóng, nhưng toàn bộ bộ phận cần được thay thế trước khi các môi chất làm lạnh bị rò rỉ ra khỏi hệ thống.

Đèn cảnh báo trên táp lô :Một số xe hơi đời mới có hệ thống cảnh báo phát hiện sự cố với hệ thống điều hòa không khí và phát ra đèn cảnh báo trên taplo. Kiểm tra sách hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để xem nếu đây là một cái gì đó mà bạn nên xem.

Khi xe của qúy khách gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến dàn nóng, quý khách cần mang xe đến gara để được thợ kiểm tra và thay thế kịp thời. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp dàn nóng chính hãng các dòng xe Toyota. Quý khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá!

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698