• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Túi Khí Đầu Gối Tài Xế Cross 2020
Giá: Liên hệ
 • Mã sản phẩm: 73900-0A010-C0
 • Hãng xe: TOYOTA
 • Model xe: CROSS
 • Tình trạng: Hàng mới 100%
 • Năm sản xuất: 2020

Túi Khí Đầu Gối Tài Xế Cross 2020

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Túi Khí Đầu Gối Tài Xế Cross 2020

Túi khí là thiết bị an toàn cơ bản và cần thiết trên xe hơi được tạo ra để hạn chế những chấn thương nghiêm trọng cho hành khách trên xe khi xảy ra va chạm.
Chất liệu tạo nên túi khí của xe hơi thường là loại vải co giãn hoặc một vật liệu đảm bảo được khả năng thu gọn lại trong các vị trí cần thiết trên xe và dễ dàng bung ra khi có tai nạn va chạm.

túi khí đầu gối

Từ lúc ban đầu chỉ trang bị 2 túi khí cho mỗi xe hơi, đến nay có những chiếc xe được trang bị tới 14 túi khí. Cùng với đó, công nghệ túi khí cũng đã có những cải tiến vô cùng hiện đại nhằm tối ưu hóa khả năng bảo vệ người ngồi trong xe an toàn.
Hiện nay, một số dòng xe Toyota đời mới đã được trang bị 7 túi khí gồm có: 2 túi khí trước, 2 túi khí hông, 2 túi khí rèm và 1 túi khí ở vị trí đầu gối người lái.

Nguyên lý hoạt động : Túi khí đầu gối toyota Cross là thiết bị an toàn bổ sung cho dây đai an toàn xe Cross . Túi khí chỉ bung ra trong trường hợp thật cần thiết để bảo vệ tính mạng người ngồi trong xe khi tai nạn nghiêm trọng xảy ra, khi đó dây đai an toàn không đủ để bảo vệ người ngồi trên xe. Bên cạnh đó mấy dòng xe đời mới đã trang bị thêm 1 túi khí để hỗ trợ bổ sung để bảo vệ tính mạng con người đó là : túi khí đầu gối. Túi tuy không hổ trợ nhiều trong việc bảo vệ tính mạng con người khi bị tại nạn nghiêm trọng xảy ra nhưng cũng góp một phần nhỏ trong việc bảo vệ đầu gối của người ngồi trước tránh khỏi việc đập vào cột lái và táp lô khi bị va chạm mạnh xảy ra

Cấu tạo :túi khí ô tô gồm 3 bộ phận chính đó là: bộ cảm biến va đập, hệ thống bơm khí và túi khí.Vật liệu được sử dụng để làm túi khí là một loại vải có độ co giãn cao, có thể xếp gọn và trang bị ở bất kì vị trí nào trong xe. Khi cần thiết, nó có thể bung ra, bảo vệ những vị trí quan trọng trên cơ thể tài xế và hành khách.

túi khí tài xế

Cách nhận biết cảm biến túi khí bị lỗi

 • Pin túi khí hết điện
 • Cuộn dây túi khí bị lỗi ( cuộn kèn )
 • Module túi khí bị lỗi
 • Chốt đai an toàn bị lỗi ( Đèn cảm biến sáng )

Khi xe của quý khách có những biểu hiện trên thì quý khách cần đem xe tới đại lý hoặc gara lớn có uy tín để thợ kỷ thuật tư vấn sữa chữa hoặc thay mới sản phẩm túi khí đầu gối Cross. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp túi khí chính hãng các dòng xe Toyota, quý khách liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá .

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698