• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm

Phụ Tùng OEM

Phụ tùng OEM là sản phẩm được bán thị trường dưới thương hiệu riêng của nhà cung cấp chứ không để nhãn hiệu của nhà sản xuất vì họ không sản xuất ra đầy đủ phụ tùng của một chiếc xe mà họ sẽ đi mua phụ tùng của một nhà cung cấp khác được thiết kế và sản xuất đóng gói theo nhãn hiệu của nhà sản xuất .

Phụ tùng ô tô OEM khác với phụ tùng ô tô chính hãng là về chất liệu sản phẩm, nhãn mác và hộp sản phẩm và được bán ra ngoài thị trường với giá rẻ hơn chỉ bằng 60% – 70% so với hàng chính hãng . còn nhìn về mặt hạn chế của dòng OEM này là nó chỉ sản xuất một vài thiết bị ô tô tnên không thể nào cung cấp đồng bộ cho người người sử dụng nên đây là điểm mà Phụ tùng dòng OEM không thể nào so sánh được với phụ tùng ô tô chính hãng .

Qua những thông tin bổ ích này, công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến mong sẽ giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn những phụ tùng thay thế đúng với nhu cầu đang cần, vì vậy để chọn được những sản phẩm phụ tùng OEM chất lượng, với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá !

Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698