• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm

Phụ tùng điều hòa ô tô là gì?

Điều hòa hay còn được gọi là máy lạnh của xe ô tô cũng có kết cấu tương tự với hệ thống điều hòa sử dụng trong các căn hộ. Các bộ phận chủ yếu gồm: dàn lạnh, dàn nóng, lốc lạnh, van giảm áp và bộ lọc khô.

– Dàn lạnh: hấp thụ nhiệt độ từ môi trường trong xe; chuyển môi chất làm lạnh (thường sử dụng gas) về dạng khí và đẩy vào máy nén.

– Dàn nóng: chính là bộ tản nhiệt. Môi chất làm lạnh được đẩy vào bình ngưng; chuyển thành chất lỏng dưới dạng áp suất cao, chuyển trực tiếp về van tiết lưu để giảm áp.

– Lốc lạnh: có tác dụng nén môi chất làm lạnh từ dạng khí về dạng lỏng, chuyển môi chất từ áp suất thấp lên áp suất cao để đưa vào dàn nóng. Ngoài ra, máy nén đóng vai trò điều phối toàn bộ môi chất trong hệ thống làm lạnh của xe ô tô.

– Van giảm áp: khi môi chất ở dạng thái lỏng và áp suất cao về đến van tiết lưu sẽ được phân thành dạng sương. Trong lúc này, áp suất của môi chất đột ngột giảm mạnh sẽ làm nhiệt độ hạ thấp và tạo ra hơi mát cho cabin xe.

– Bộ lọc khô: thiết bị này giúp bài trừ hơi nước khi môi chất được đẩy ra khỏi dàn nóng. Bình hút ẩm có tác dụng rất quan trọng bởi nó giúp tránh tình trạng nước đóng băng trong hệ thống gây ra những hư hại không đáng có.

Mua phụ tùng điều hòa ô tô chính hãng tại ĐẮC YẾN

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp phụ tùng điều hòa ô tô chính hãng. Chọn mua phụ tùng ô tô uy tín luôn là vấn đề được nhiều người đặt câu hỏi và quan tâm. Bạn cần lựa chọn cẩn thận để tránh tình trạng mua phải phụ tùng đểu, khiến “tiền mất tật mang”.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ cũng như các thiết bị, phụ tùng điều hòa ô tô chính hãng tại cửa hàng PHỤ TÙNG ĐẮC YẾN.

Với mỗi khách hàng khi có nhu cầu cần tìm mua các sản phẩm phụ tùng cho xe hơi có thương hiệu đều tin tưởng tìm tới địa chỉ của Phụ Tùng Đắc Yến. Ưu điểm của đơn vị này là các dịch vụ và sản phẩm uy tín, chất lượng, nhân viên có tay nghề cao. Đặc biệt các sản phẩm còn có mức giá phổ thông, đa dạng để khách hàng lựa chọn và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người; chính sách bảo hành rõ ràng.

Đến với ĐẮC YẾN, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi:

– Sản phẩm phụ tùng chuẩn chính hãng.

– Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Chế độ bảo hành dài hạn, bảo hành 1 đổi 1 theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Đến với Đắc Yến, bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm chính hãng giá cả cạnh tranh; chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh nhất. Ngoài ra còn có nhiều phương thức thanh toán phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Những sản phẩm phụ kiện phụ tùng điện - điều hòa hướng đến sự độc đáo; mang đến cho khách hàng trải nghiệm một không gian hiện đại, sang trọng với những dịch vụ mà họ đưa ra. Đặc biệt môi trường làm việc tại đây rất chuyên nghiệp. Trang thiết bị tân tiến, các chuyên viên kỹ thuật cũng được đào tạo bài bản.

Với đội ngũ chuyên viên bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cùng hệ thống sản phẩm đa dạng, mọi thắc mắc và nhu cầu của bạn về các sản phẩm phụ tùng đều được xử lý nhanh chóng, chính xác. Sản phẩm bạn cần sẽ được giao tới địa chỉ của bạn ngay trong ngày hoặc theo đúng yêu cầu của bạn bởi đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp và thân thiện. Mọi nhu cầu đổi trả, bảo hành sản phẩm của bạn đều được xử lý nhanh chóng với quy trình đơn giản nhất.

 

Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698