• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bản tin công ty

CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG

 • Thứ năm, 13:56 Ngày 20/08/2020
 • Giới thiệu

  Chào mừng quý khách đến với https://phutungotovietnam.com.vn/

  Chúng tôi là Công ty TNHH Đắc Yến, website https://phutungotovietnam.com.vn/ của chúng tôi hoạt động dưới mục đích giới thiệu thông tin về công ty và sản phẩm (sau đây được gọi là “chúng tôi”).

  Địa chỉ trụ sở: 52/1 Đường TX 21, Khu phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

  VP giao dịch: 403 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. HCM.

  Điện thoại: 028 2215 6121  - 028 2215 6122 

  Hotline: 0908.068.083 - 0982.758.958

  MST: 0303728782 - do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 07/4/2005

  Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Chính sách & Quy định chung, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Chính sách & Quy định chung được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

  Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi

  1. Hướng dẫn sử dụng web

  – Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể xem thông tin trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

  – Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

  – Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

  2. Ý kiến khách hàng

  – Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam. 

  3. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

  phutungotovietnam.com.vn cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, phương thức thanh toán trước qua chuyển khoản hoặc thẻ Visa, thẻ Tín dụng

  – Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 3 hình thức thanh toán trên khi thanh toán sản phẩm

  4. Khu vực giao hàng

  phutungotovietnam.com.vn giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính chúng tôi phân phối. Chi phí vận chuyển được quy định rõ trong phần chính sách vận chuyển. Thông tin chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại : https://phutungotovietnam.com.vn/chinh-sach-van-chuyen-va-giao-nhan/

  5. Thông tin sản phẩm

  phutungotovietnam.com.vn cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

  – Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì phutungotovietnam.com.vn đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: https://phutungotovietnam.com.vn/chinh-sach-doi-tra-va-hoan-tien/

  6. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

  phutungotovietnam.com.vn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được giới thiệu trên trang web của chúng tôi và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

  – Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại https://phutungotovietnam.com.vn/lien-he/ để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

  7. Thương hiệu và bản quyền

  – Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

  8. Quyền pháp lý

  – Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

  9. Quy định về bảo mật

  – Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: https://phutungotovietnam.com.vn/chinh-sach-bao-ve-thong-tin/

  – Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

  Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

  10. Giao kết giao dịch tại phutungotovietnam.com.vn

  – Khách hàng khi mua sắm tại phutungotovietnam.com.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

  Cách thức mua hàng: Thanh toán sau:

  Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

  Bước 2: Xác thực đơn hàng;

  Bước 3: Xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

  Bước 4: Chuyển hàng;

  Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

  – Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với phutungotovietnam.com.vn

  11. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại phutungotovietnam.com.vn

  – Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  Thông báo cho phutungotovietnam.com.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng  028 2215 6121  - 028 2215 6122  hoặc lời ghi nhắn tại https://phutungotovietnam.com.vn/lien-he/

  Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại https://phutungotovietnam.com.vn/chinh-sach-doi-tra-va-hoan-tien/

  12. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại phutungotovietnam.com.vn

  – Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại phutungotovietnam.com.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàng phutungotovietnam.com.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  Thông báo cho phutungotovietnam.com.vn qua đường dây nóng 028 2215 6121  - 028 2215 6122 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ https://phutungotovietnam.com.vn/lien-he/

  Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

  13. Giải quyết tranh chấp

  – Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại phutungotovietnam.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. 

  14. Những quy định khác

  – Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại phutungotovietnam.com.vn

  Xin quý khách lưu ý chỉ mua hàng khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui liên hệ đường dây nóng  028 2215 6121  - 028 2215 6122 hoặc để lại lời nhắn tạ https://phutungotovietnam.com.vn/lien-he/


   

  Bài viết liên quan
  • Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả
  • Thứ sáu, 11/08/2023

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả  Nhờ Bài viết này giúp quý khách hàng có thể tự nhận biết được bugi hàng thật và hàng giả, tránh mua những sản phẩm hàng giả kém chất lượng trên thị trường !

  • Phụ tùng ô tô Chính hãng
  • Thứ bảy, 31/12/2022

   Phụ tùng ô tô Chính hãng

   Phụ tùng ô tô Chính hãng Phụ tùng ô tô chính hãng luôn ghi nguồn gốc xuất xứ một cách rõ ràng, Trên nhãn mác và bao bì luôn có màu sắc rõ nét, không bị mờ nhòe mực. 

  • Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến
  • Thứ tư, 07/04/2021

   Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến

   Thay mặt Ban lãnh đạo công ty TNHH ĐẮC YẾN, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên, Quý khách hàng đã và luôn tin tưởng , đồng hành cùng Đắc Yến trong chặng đường dài vừa qua và cả những năm tiếp theo nữa ! Xin trân trọng cảm ơn !

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0901357698