• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bản tin công ty

Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả

 • Thứ sáu, 08:52 Ngày 11/08/2023
 • Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả

  Trên thị trường hiện nay Bugi chính hãng hàng giả được bán ra nhiều trên thị trường, nó gây nhiều tác hại nhiêm trọng cho xe như: khó khởi động, động cơ hoạt động kém hiệu quả, hao tốn nhiên liệu, xe chạy cảm thấy không bốc: dưới đây là những cách phân biệt để quý khách hàng có thể tự nhận biệt được : 

  Bugi hàng giả trên phần đỉnh nó không có điểm cực âm, còn hàng chính hãng nó có điểm cực âm làm bằng Iridium, nhờ có điểm cực âm này giúp Bugi hoạt động tốt trong mọi điều kiện khắc nghiệt mà không bị nóng chảy, còn phần điểm cực trung tâm của Bugi hàng chính hãng nó cũng dài hơn hàng giả, nhờ những ưu điểm này, giúp Bugi đánh lửa, hoạt động một cách hiệu quả nhất .

  Bugi hàng chính hãng phần đuôi Bugi nó có độ lõm và bệ mặt được gia công một cách sắc nét vào còn Bugi hàng giả phần đuôi này nó sản xuất không có độ lõm vào, và bề mặt được gia công một cách không sắc nét.

  Bugi hàng chính hãng phần thân Bugi được cấu tạo bằng nguyên liệu thép cao cấp, giúp bề mặt bóng và sáng và khó bị trầy khi bị lấy vật nhọn tác động vào , còn phần thân Bugi hàng giả thì làm bằng chất liệu thép kém chất lượng, nên bề mặt không được bóng đẹp, và rất dễ bị trầy xước khi lấy vật nhọn tác động vào, còn phần chữ in trên Bugi hàng chính hãng được in đậm và sắc nét, còn hàng giả thì phần chữ được in nhạt và mờ và không được sắc nét như là hàng chính hãng !

  Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ sản phẩm công ty Đắc Yến trong suốt thời gian qua. trên đây là những cách nhận biết để quý khách hàng có thể tự nhận biết được Bugi hàng thật và hàng giả, nhờ vậy giúp quý khách hàng có thể tự nhận biết lựa chọn được những sản phẩm phụ tùng ô tô đúng hàng chính hãng, tránh mua những sản phẩm hàng giả kém chất lượng trên thị trường hiện nay ! 

  Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp cho quý khách hàng phụ tùng ô tô chính hãng, hàng chất lượng, uy tín, hàng đầu hiện nay, quý khách hàng cần phụ tùng ô tô chính hãng, vui lòng liên hệ đến công ty chúng tôi để có thể chọn lựa được những sản phẩm đúng với nhu cầu mà quý khách đang cần !
   

   

  Bài viết liên quan
  • Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến
  • Thứ tư, 07/04/2021

   Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến

   Thay mặt Ban lãnh đạo công ty TNHH ĐẮC YẾN, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên, Quý khách hàng đã và luôn tin tưởng , đồng hành cùng Đắc Yến trong chặng đường dài vừa qua và cả những năm tiếp theo nữa ! Xin trân trọng cảm ơn !

  • Tiệc tất niên công ty 2021
  • Thứ năm, 21/01/2021

   Tiệc tất niên công ty 2021

   Một năm 2020 trôi qua, hi vọng rằng những nỗi buồn, lo toan của năm cũ cũng sẽ tan biến và thế chỗ cho niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Để hòa chung vào không khí rộn ràng đón chào một năm đón năm mới 2021. Công ty Đắc Yến xin gửi lời chúc tới tất cả mọi thành viên trong công ty lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn. Hi vọng trong năm mới chúng ta sẽ đón nhận được những thành công và niềm vui mới! Happy New Year 2021!

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0931.162.382