• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bản tin công ty

Phân Biệt Đèn Pha Tay Lái Thuận Và Đèn Pha Tay Lái Nghịch

 • Thứ sáu, 10:26 Ngày 29/05/2020
 • Phân Biệt Đèn Pha Tay Lái Thuận Và Đèn Pha Tay Lái Nghịch

  đèn pha tay lái thuậ

  Hiện nay, trên thị trường cũng cùng được báo đèn pha chính hãng nhưng sao giá lại có sự chênh lệch giá từ vài trăm ngàn cho đến vài triệu đồng. Tại sao cùng là hàng chính hãng lại có sự chênh lệch giá như vậy ? nhiều khách hàng vẫn nghĩ mình mua được đèn pha hàng chính hãng Toyota  mà giá lại được rẻ hơn thị trường mà không biết mình đã mua nhầm thành hàng tay lái nghịch – điều đó sẽ làm giảm đi sự an toàn khi lái xe đêm - đường dài và quý khách có thể gặp rắc rối mỗi khi mang xe đi đăng kiểm. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến sẽ giải đáp những thắc mắc làm thế nào để phân biệt đèn pha tay lái thuận và đèn pha tay lái nghịch.

  Trước tiên, Chúng ta tìm hiểu như thế nào thì được gọi là tay lái thuận và tay lái nghịch :

  • Tay lái Thuận : là hướng khi tham gia giao thông ở Việt Nam và một số quốc gia khác giống chúng ta. Vị trí người lái xe sẽ ngồi phía bên trái và đi về phía bên phải. Do vậy đèn pha tay lái Thuận sẽ được thiết kế làm cho ánh sáng phát ra sẽ mạnh về phía bên phải để cho người lái dễ dàng quan sát được các chướng ngại vật bên lề đường và các biển báo đèn tín hiệu và vòng quang phổ của ánh sáng sẽ ngắn và yếu về phía bên trái nhằm tránh gây chói cho các xe khác chạy ngược chiều.

  Hướng tay lái Thuận (Việt Nam)

  • Tay lái Nghịch : là hướng tham gia giao thông ở các nước khác ví dụ như : Thái Lan, Indo ….. ngược với hướng giao thông ở Việt Nam. Khi đó ví trí người lái xe sẽ ngồi phía bên phải và đi về phía bên trái. Bên ngoài đèn pha tay lái Nghịch được thiết kế hoàn toàn đều giống hệt tay lái thuận nhưng hướng sáng sẽ làm ngược lại sẽ mạnh về phía bên trái đồng thời ánh sáng sẽ yếu và ngắn ở phía bên phải.

  Hướng tay lái nghịch

  Vậy nếu chúng ta gắn đèn pha tay lái nghịch vào thì khi tham gia giao thông nhất là những ai thường xuyên lái xe đi đêm và đường dài sẽ giảm đi sự an toàn do ánh sáng bên phải sẽ yếu hơn quý khách sẽ gặp khó khăn trong việc quan sát các chướng ngại vật bên lề đường và các biển cảnh báo đèn tín hiệu . . ., đồng thời sẽ gây chói gây nguy hiểm cho các xe chạy ngược chiều. Hơn thế nữa mỗi khi mang xe đi đăng kiểm quý khách sẽ bị làm khó khăn khi độ sáng và hướng sáng không đạt chuẩn cho phép khi tham gia giao thông 

  Lời khuyên hữu ích dành cho quý khách : hãy lựa chọn đúng loại đó đèn pha tay lái thuận để đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông cho mình và cho người khác. Để làm được điều này trước hết quý khách phải tìm mua đúng công ty – cửa hàng uy tín trên thị trường và công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến – tự hào là nhà nhập khẩu – nhà phân phối phụ tùng Toyota chính hãng các loại đèn pha Innova, đèn pha Camry, đèn pha Altis, đèn pha Fortuner, đèn pha Hilux, đèn pha Vios ..... Tới đây, chúng tôi sẽ cam kết tư vấn, báo giá và bán hàng đúng mã – đúng hàng chuẩn tay lái thuận và tay lái thuận tùy theo nhu cầu sử dụng của quý khách.

   

  Bài viết liên quan
  • Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả
  • Thứ sáu, 11/08/2023

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả  Nhờ Bài viết này giúp quý khách hàng có thể tự nhận biết được bugi hàng thật và hàng giả, tránh mua những sản phẩm hàng giả kém chất lượng trên thị trường !

  • Phụ tùng ô tô Chính hãng
  • Thứ bảy, 31/12/2022

   Phụ tùng ô tô Chính hãng

   Phụ tùng ô tô Chính hãng Phụ tùng ô tô chính hãng luôn ghi nguồn gốc xuất xứ một cách rõ ràng, Trên nhãn mác và bao bì luôn có màu sắc rõ nét, không bị mờ nhòe mực. 

  • Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến
  • Thứ tư, 07/04/2021

   Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến

   Thay mặt Ban lãnh đạo công ty TNHH ĐẮC YẾN, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên, Quý khách hàng đã và luôn tin tưởng , đồng hành cùng Đắc Yến trong chặng đường dài vừa qua và cả những năm tiếp theo nữa ! Xin trân trọng cảm ơn !

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0901357698