• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm

PHỤ TÙNG THÂN VỎ ĐẮC YẾN

Phụ Tùng Thân Vỏ Đắc Yến là tổng hợp những thiết bị cấu hình nên vỏ ô tô. Được cấu tạo từ các phụ tùng như:

– Ba Đờ Xốc

– Cánh Cửa

– Đèn Hậu

– Đèn Pha

– Ga Lăng

– Gioăng Cửa Kính

– Nắp Capo

– Tai Cài

Tuy nhiên, bất kỳ chiếc xe nào dù cứng cáp đến đâu cũng dễ bị móp méo, vỡ nát nặng sau các vụ va chạm, hoặc khó tránh được các vết xước. Chính bởi vậy những điểm bán phụ tùng ô tô cũng bán một số loại thân vỏ để thay thế như cánh cửa, ca lăng, bóng đèn, nẹp ốp các loại…. nhằm làm mới chiếc xe, giảm tiếng ồn hoặc chỉ là muốn tân trang lại chiếc xe ô tô của bản thân. 

PHỤ TÙNG Ô TÔ THÂN VỎ ĐẶC ĐIỂM, CẤU TẠO CHÍNH

Hầu hết những người sử dụng ô tô điều chú ý đến hình thức bên ngoài của một chiếc xe ô tô, nhưng lại không hiểu hết những đặc điểm, cấu tạo chính những chi tiết của chiếc xe gồm những phụ tùng ô tô thân vỏ gì. Mỗi chi tiết, bộ phận phụ tùng đều có chức năng và nhiệm vụ quan trọng khác nhau, mà mỗi người sử dụng ô tô hay người thợ sửa chữa ô tô cần phải nắm được để đảm bảo tính năng an toàn, tính năng sử dụng, vận hành tốt của chiếc xe.

Phụ tùng ô tô thân vỏ và đặc điểm chung

- Phụ tùng ô tô thân vỏ là một trong những bộ phận quan trọng kết cấu lên tổng thể của một chiếc ô tô. Các bộ phận như: nắp capo, lưới tản nhiệt, đèn pha, đèn hậu, ba đờ xốc,...là những bộ phận cơ bản không thể thiếu.

- Vỏ xe cũng như lớp quần áo màu mè chúng ta mặc bên ngoài, nó quyết định vẻ sang trọng, trẻ trung, thể thao hay cổ  điển của chiếc ô tô. Vỏ xe thường được làm bằng thép, nhựa, composit chủ yếu là sản phẩm công nghệ đúng hoặc gia công áp lực.

- Ngoài việc kết cấu tạo nên kiểu dáng của chiếc ô tô, thì phụ tùng thân vỏ ô tô còn có tác dụng tạo nên không gian tiện ích bên trong, bảo vệ người ngồi trên xe. 

Phụ tùng ô tô thân vỏ và cấu tạo chính:

Cấu tạo chính của bộ phận phụ tùng ô tô thân vỏ bao gồm:

- Ba đờ xốc hay còn gọi là cản trước, cản sau được gắn liền với phía trước và phía sau ô tô để hấp thụ được lực tác động khi xảy ra va chạm, giúp giảm thiểu chấn thương cho người trên xe.

- Kính chắn gió, ngoài tác dụng chắn bụi, gió, mưa,...thì cũng có tác dụng đảm bảo độ bền cho kết cấu xe, bảo vệ an toàn cho người ngồi trên xe.

- Nắp capo là bộ phận thuộc khung kim loại ở phía đầu xe có tác dụng bảo vệ cho phần động cơ xe ô tô, có thể dễ dàng đóng mở nắp capo thuận tiện cho việc sửa chữa, kiểm tra, lắp đặt phụ tùng thay thế.

- Đèn pha ô tô vị trí đặt ở hai góc trái, phải được nối liền giữ nắp capo và mặt trước của xe, đèn pha tạo ra ánh sáng mạnh và tập trung chiếu sáng ngang mặt đường.

- Gương chiếu hậu được gắn vào hai góc bên cửa trước, giúp người lái quan sát được vị trí hai bên và phía sau của ô tô, đảm bảo khoảng cách lái xe an toàn.

Ngoài ra thì còn một số chi tiết phụ tùng như: Lưới tản nhiệt, nẹp,...

Chính sách mua hàng tại PHỤ TÙNG THÂN VỎ ĐẮC YẾN:

- Khách hàng được trả lại hàng và hoàn tiền nếu nhận hàng phải hàng giả, nhái kém chất lượng

- Tư vấn miễn phí lắp đặt và sử dụng tất cả sản phẩm phụ tùng ô tô chính hãng

- Sản phẩm đảm bảo nguồn gốc xuất xứ

- Giá cả hợp lý – ĐẮC YẾN là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên có giá cạnh tranh. 

- Dịch vụ hoàn hảo nhất – thời gian giao hàng nhanh nhất.

- Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật bậc cao với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm.

Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698