• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm

PHỤ TÙNG TOYOTA CHÍNH HÃNG

Công ty quốc gia Toyota được thành lập tại Nhật Bản. Đến năm 1934, mẫu ô tô đầu tiên của đơn vị này chính thức ra mắt, tạo tiền đề trở thành thương hiệu ô tô nổi tiếng toàn cầu.

Tháng 09/1995, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) được thành lập, từ đây những chiếc ô tô thuộc thương hiệu Toyota chính thức bước vào thị trường Việt Nam. Công ty là liên doanh giữa Tập đoàn Toyota Nhật Bản (70%), Tổng công ty Máy Động Lực và Máy Nông Nghiệp - VEAM (20%) và Công ty TNHH KUO Singapore (10%).

 Dòng xe Toyota nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công vang dội, khi liên tục trở thành thương hiệu ô tô bán chạy nhất thị trường việt nam qua nhiều năm. Chuỗi sản phẩm của Toyota rải khắp các phân khúc, từ sedan, hatchback MPV, SUV cho đến bán tải, mang đến sự lựa chọn phong phúc cho khách hàng Việt.

Toyota nổi tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô giá rẻ. Sau nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Toyota đã cho ra mắt hàng loạt mẫu xe từ bình dân tới cao cấp, hướng đến nhiều đối tượng khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau. Toyota là một thương hiệu Nhật Bản có lịch sử hơn 75 năm dành riêng cho độ tin cậy, an toàn và độ bền.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến tự hào là đơn vị chuyên cung cấp cho quý khách hàng phụ tùng Toyota chính hãng, hàng chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay, vì vậy quý khách cần phụ tùng chính hãng, hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá .

Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698