• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm

Phụ Tùng Động cơ là gì?

Động cơ là động cơ nhiệt tạo ra công dưới dạng momen xoắn bằng cách đốt nhiên liệu hóa thạch như xăng, dầu, khí đốt bên trong động cơ.

Trong lĩnh vực xe công trình, động cơ được sử dụng nhiều nhất là động cơ diesel. Bởi động cơ này dễ chế tạo, công suất cao, nhiên liệu phổ biến.

Nguyên tắc hoạt động của động cơ nổ diesel này là đốt cháy hỗn hợp không khí bên trong buồng đốt được tạo bởi thành xylanh, đỉnh piston, nắp tạo nên áp suất tác dụng lên đỉnh piston, đẩy piston này di chuyển.

Động cơ  được sử dụng hầu hết ở các ngành công nghiệp, sử dụng trên ô tô, tàu thủy, máy phát điện. Động cơ làm việc liên tục nên việc bảo trì sửa chữa là rất cần thiết để kéo dài tuổi thọ động cơ.

Nhà cung cấp phụ tùng động cơ ở đâu?

Phụ tùng động cơ Đắc Yến bao gồm rất nhiều chi tiết như tổng thành (bộ hơi) bao gồm piston, xylanh, bạc, chốt piston, xec măng; các bộ phận khác như dàn cò, nắp dàn cò, bơm nhớt, sinh hàn, ….

Bởi tính phổ biến của động cơ, nên phụ tùng động cơ rất phổ biến, đa dạng về chất lượng, về giá. Chúng ta đều muốn mua phụ tùng động cơ có chất lượng tốt mà tiền bỏ ra phải hợp lý.

Ngoài ra khi đến với Phụ Tùng Ô Tô Đắc Yến bạn không chỉ mua các loại phụ tùng mà bạn có thể sửa chữa hoặc nhờ tư vấn kỹ thuật đối với các sản phẩm có liên quan. Nhằm đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, chúng tôi còn cung cấp một chế độ bảo hành, mức giá phù hợp nhất và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

 

Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698