• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm

PHỤ TÙNG MITSUBISHI CHÍNH HÃNG

Mitsubishi là thành viên của ngành công nghiệp ô tô thế giới ngay từ đầu thế kỷ XX. Năm 1994, Mitsubishi Motors Nhật Bản chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Đắc Yến cung cấp các sản phẩm phụ tùng ô tô Mitsubishi chính hãng, giá rẻ nhất hiện nay.

Mitsubishi là loại xe chuyên dụng dành cho các địa hình hiểm trở hoặc các đoạn đường dài. Bên cạnh đó, chiếc xe ô tô của bạn sử dụng lâu ngày sẽ xuống cấp và hư hỏng một số phụ tùng thay thế. Chính bởi những đặc điểm này, người dùng xe Mitsubishi nên thường xuyên bảo dưỡng và thay thế phụ tùng xe Mitsubishi.

Lý do vì sao nên mua phụ tùng Mitsubishi tại địa chỉ chính hãng?

Mua phụ tùng chính hãng để có chế độ bảo hành tốt nhất, bởi vì những cơ sở nhỏ lẻ, manh mún hoặc gia công lại sản phẩm cũ chắc chắn sẽ không thể đảm bảo cho bạn một chế độ bảo hành phụ tùng Mitsubishi tốt được.

Mua phụ tùng ô tô Mitsubishi chính hãng tuy đắt hơn khi mua ở những cửa hàng khác. Nhưng nếu sử dụng phải những phụ tùng gia công lại thì thời gian sử dụng khá ngắn và khả năng xe hư hao lại khá cao, đồng thời khoảng chi phí khắc phục cũng sẽ đội lên cao ngất ngưởng.

Mua phụ tùng Mitsubishi chính hãng mới có thể mang lại sự tương thích với chiếc xe của bạn dù là chi tiết nhỏ nhất, tạo nên chất lượng vận hành tốt nhất cho xe của bạn.

Hơn nữa, phụ tùng nhái không có một mức giá chuẩn nên người tiêu dùng có thể mua phải mặt hàng kém chất lượng với giá cao.

CÔNG TY PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

Đắc Yến chuyên bán và phân phối Phụ tùng Mitsubishi chính hãng tại Việt Nam.

- Nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ chính hãng đảm bảo nhập khẩu

- Phụ tùng chính hãng đảm bảo xe hoạt động tốt, nâng cao tuổi thọ, số lần bảo dưỡng xe giảm đi.

- Tạo cảm giác an toàn, yên tâm khi lái xe

Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0931.162.382