• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Tin tức thì trường

Bơm Nước ô Tô Gặp Vấn Đề Hư Hỏng

 • Thứ năm, 14:33 Ngày 15/02/2024
 • Bơm nước có nhiệm vụ luân chuyển nước làm mát để giúp giải nhiệt cho động cơ. Bơm nước có cấu tạo gồm cánh gạt, sử dụng lực ly tâm để hút và đẩy nước đi, nhờ vậy, bơm nước có thể đẩy một lượng lớn nước làm mát mà không khiến áp suất hệ thống tăng cao. Bơm nước sau quá trình hoạt động sẽ gặp vấn đề hư hỏng, gây ảnh hưởng tới quá trình hoạt động, dưới đây là những dấu hiệu để quý khách hàng có thể tự nhận biệt :
  + Xe phát ra tiếng kêu kêu cạch cạch: Khi bơm nước bị trục trặc hoặc hư hỏng, sẽ phát ra tiếng kêu cạch cạch trong khoang máy. 

  + Xe hoạt động bị quá nhiệt: bơm nước bị hư hỏng dẫn đến nhiệt độ tăng cao

  + Nhiệt độ nước làm mát tăng: Nhiệt độ nước làm mát tăng thường do xe bị thiếu nước làm mát, két nước bị tắc do bơm nước làm mát bị trục trặc hoạt động không ổn định.

  Khi xe quý khách bơm nước gặp vấn đề hư hỏng, gây nên hiện tượng quá nhiệt, quý khách nên cho xe ngừng hoạt động cho xe nghỉ, và sau đó cần đem xe tới Garage hoặc trung tâm bảo dưỡng để được kiểm tra và thay thế kịp thời.

  Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp cho quý khách hàng bơm nước ô tô chính hãng các dòng xe, quý khách hàng cần phụ tùng dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá .

  Bài viết liên quan
  • Phụ Tùng ô Tô Tại Quận Bình Thạnh
  • Thứ năm, 25/04/2024

   Phụ Tùng ô Tô Tại Quận Bình Thạnh

   Sản phẩm bán ra luôn đạt chất lượng tốt, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vì vậy quý khách nên an tâm khi đang sử dụng các sản phẩm tại công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến.

  • Rotuyn 111 Thái Lan Sự Lựa Chọn Đáng Tin Dùng
  • Thứ tư, 20/12/2023

   Rotuyn 111 Thái Lan Sự Lựa Chọn Đáng Tin Dùng

   Rotuyn 111 là sản phẩm mang thương hiệu thái lan, được sản xuất với mẫu mã sắc nét, chất lượng thép cao cấp, giúp mang lại cho người dùng hiệu suất làm việc một cách tốt nhất.

  • Phụ Tùng ô Tô Denso Chính Hãng
  • Thứ bảy, 04/11/2023

   Phụ Tùng ô Tô Denso Chính Hãng

   Phụ tùng Denso được nhập khẩu chính hãng tại công ty chúng tôi, giúp quý khách có thêm sự lựa chọn dòng sản phẩm chất lượng này.

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0901357698