• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
May Ơ Bánh Sau Cross 2020
Giá: Liên hệ
 • Mã sản phẩm: 42450-0A010
 • Hãng xe: TOYOTA
 • Model xe: CROSS
 • Tình trạng: Hàng mới 100%
 • Năm sản xuất: 2020

May Ơ Bánh Sau Cross 2020

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

May Ơ Bánh Sau Cross 2020

Ngày nay những chiếc xe hiện đại đều được trang bị cụm may ơ gắn vào mỗi bánh xe trên mỗi chiếc xe. Cụm may ơ bánh sau Cross xe gồm có bu lông bánh xe được gắn vào bánh xe và được gắn vào hệ thống lái và hệ thống treo ở đầu xe và cầu sau ở đuôi xe. Về lý thuyết, việc lắp cụm may ơ bánh xe này sẽ kéo dài tuổi thọ của chiếc xe, tuy nhiên nó cũng giống như bất kỳ bộ phận cơ khí khác trên xe sau một thời gian sử dụng nó cũng bị mòn và hư hỏng.

May ơ bánh xe dễ bị hư hỏng do nhiều tình huống lái xe như :

 • Đánh lái vào ổ gà
 • Va chạm xe

Mặc dù may ơ bánh sau được sử dụng nhiều, nhưng nó thường bị bỏ qua công đoạn kiểm tra và sữa chữa mà chỉ chủ ý tới các bộ phận cơ khí khác như lốp xe và bánh xe, các bộ phận hệ thống treo...

Dưới đây là một vài triệu chứng cảnh báo rằng cụm may ơ bánh xe đang bị hỏng.

 • Tiếng động lớn phát ra từ khu vực lốp xe / bánh xe

Thông thường Nói cụm may ơ bánh sau bị hỏng nhưng thực tế là bạc đạn bánh xe bên trong cụm may ơ bị hỏng. Bộ phận này sẽ tạo ra âm thanh lớn tương tự như âm thanh mài kim loại khi bạc đạn này bị hỏng. Âm thanh được tạo ra do bạc đạn thiếu dầu bôi trơn, bạc đạn không đồng tâm hoặc bị nứt ra do va chạm vật khác. Rất khó có thể xác định được âm thanh bạc đạn bị hỏng vì âm thanh đó có thể bị nhầm lẫn.

 • Vô lăng rung hoặc cảm thấy lỏng :một dấu hiệu của cụm may ơ bánh sau xe bị hỏng là khi vô lăng rung ở tốc độ thấp và dần dần trở nên rung nhiều hơn khi xe tăng tốc. Cụm may ơ bánh xe bị hỏng cũng có thể khiến vô lăng bị lỏng khi lái xe trên đường, rẽ hoặc xuống dốc .Nguyên nhân gây ra là do bạc đạn bánh bên trong cụm may ơ đã bị mòn. Nếu bạn thấy triệu chứng này, thì bạn nên xe đến gara để được thợ kiểm tra chính xác nguyên nhân làm vô lăng rung hoặc lỏng và có thể giúp bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc để thay thế cụm may ơ.
 • Lốp xe / vỏ xe có rất nhiều độ rơ khi ở trên không

Hầu hết các triệu chứng này thợ sữa chữa đều nhận biết khi họ quay lốp xe của bạn. Khi xe đang ở trên cầu nâng hoặc con đội , lốp xe và bánh xe được gắn chặt vào cụm may ơ bánh xe, nhưng khi lắc từ trái sang phải hoặc lên xuống khi kéo, đây là dấu hiệu hư hỏng của may ơ bánh xe và bạn nên thay thế ngay lập tức. Một lần nữa, cụm may ơ bị hư hỏng nên được thay thế theo cặp trên cùng một cầu.

 • Âm thanh lách cách từ các bánh xe

Cuối cùng , bạn nghe thây âm thanh lách cách tăng lên nhanh khi xe bạn tăng tốc, đây cũng có thể là một triệu chứng với cụm may ơ. Trong trường hợp này , bộ kẹp phanh sẽ di chuyển lên xuống và va đập với phần trên của bánh xe khi xe di chuyển xuống đường.Điều này do bạc bánh cụm may ơ bánh xe hỏng.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu cảnh báo nào ở trên,thì nhanh chóng đem xe của mình đến gara để được kiểm tra chính xác và sửa chữa kịp thời.

Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp may ơ bánh sau chính hãng các dòng xe Toyota. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá & có thể mua được hàng chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698