• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Máy Phát Điện Camry 2019
Giá: Liên hệ
 • Mã sản phẩm: 27060-0V330
 • Hãng xe: TOYOTA
 • Model xe: CAMRY
 • Tình trạng: Hàng mới 100%
 • Năm sản xuất: 2019

Máy Phát Điện Camry 2019

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Máy Phát Điện Camry 2019

Máy phát điện trên xe có nhiệm vụ cung cấp dòng điện một chiều điện áp thấp ( 12V-14.4V ) cho các trang thiết bị của xe và nạp điện cho acquy khi xe chạy.

Máy phát điện toyota Camry 2019 gồm máy phát điện một chiều và máy phát điện xoay chiều. Trên ô tô hiện nay sử dụng chủ yếu các loại máy phát điện xoay chiều vì có đặc điểm gọn nhẹ và độ tin cậy cao. Vì các trang thiết bị điện trên xe sử dụng nguồn điện một chiều nên nguồn điện phát ra từ máy phát điện xoay chiều được chỉnh lưu thành dòng điện một chiều trước khi cung cấp đến các trang thiết bị điện. Bộ chỉnh lưu thường được lắp với máy phát điện thành một cụm.

Điện áp phát ra thay đổi theo tốc độ quay của máy phát mà máy phát được dẫn động bởi động cơ.Do đó máy phát được trang bị thêm một bộ phận chỉnh điện để duy trì điện áp phát ra ở một trị số nhất định khi xe hoạt động trong suốt phạm vi tốc độ và công suất của nó.

Cấu tạo của máy phát điện :

Các dấu hiệu hư hỏng của máy phát điện :

 • Xe khó khởi động :nếu đang gặp vấn đề về khởi động và phải khởi động nhiều lần mới được là do chổi than máy phát bị mòn hoặc bộ tiết chế bị hư hỏng.
 • Các đèn trên xe không sáng rõ :trong khi khởi động quan sát thấy đèn taplo hoặc đèn pha bị mờ đi ,hoặc trong lúc bật radio hay các tiện ích giải trí khác mà chúng bị yếu , nghe không rõ hoặc lúc to lúc nhỏ khi bạn đạp ga thì đó dấu hiệu cần kiểm tra máy phát.
 • Bình accu chết
 • Tiếng kêu của các chi tiết kim loại bị ma sát :trong khi động cơ hoạt động nếu chúng ta nghe thấy tiếng kêu phát ra từ máy phát thì có thể nguyên nhân dẫn đến là pully máy phát mòn, bạc đạn trong máy phát bị hư hoặc tiết chế bị hư.
 • Đèn báo sạc nổi sáng khi động cơ đang nổ :sau khi đã khởi động mà đèn báo sạc vẫn sáng thì nên đem xe đến Garage hoặc trung tâm bảo dưỡng gần nhất để kiểm tra.

Khi gặp các vấn đề về máy phát quý khách nên đem xe đến garage hoặc trung tâm bảo dưỡng uy tín chất lượng để xác định chính xác nguyên nhân để có thể sữa và tha thế phụ tùng mới.

Ngoài việc đi tìm một Garage sữa chửa uy tín, có kỹ thuật viên tay nghề cao thì vẫn chưa đủ.Mà quý khách còn phải chọn nơi cung cấp phụ tùng chính hãng giá rẻ uy tín chất lượng. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp máy phát điện chính hãng các dòng xe Toyota. Quý khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá !

 

 

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698