• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Mặt Galant Hilux 2021
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 53100-0KF90
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: HILUX
  • Tình trạng: Hàng mới 100%

Mặt Galant Hilux 2021 

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Mặt Galant Hilux 2021 

Mặt Galant Hilux được thiết kế và sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao và có thể chiệu được ở nhiệt độ cao. Galant Hilux được các nhà sản xuất một cách tỉ mỉ chính xác tuyệt đối với dây truyền sản xuất riêng biệt cùng với những trang thiết bị hiện đại, mang đến những sản phẩm galant ô tô tinh tế, sắt nét từng chi tiết.

Galant Hilux được thiết kế và đặt ở vị trí đầu mũi xe, Galant Hilux có nhiệm vụ chính là bảo vệ cũng như cản những bụi bẩn từ bên ngoài môi trường vào động cơ của xe, để cho động cơ có thể hoạt động một cách tốt và bền bỉ nhất. Galant Hilux không đơn thuần chỉ để chắn bụi bẩn và điều hòa không khí vào trong động cơ của xe mà còn một trong những nét đặt trưng, nhận dạng thương hiệu của các hãng xe lớn trên thế giới. Mỗi mặt Galant của các hãng xe đều được thiết kế một cách chi tiết, tỉ mỉ và độc đáo. Nhằm tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ cách nhìn đầu tiên cũng như khi khách hàng nhìn vào mặt galant của một chiếc xe nào đó là có thể biết được của hãng nào!

Với các nhà sản xuất xe đều có những thiết kế riêng biệt và đặt trưng để có thể dễ nhận dạng khi nhìn vào galant của ô tô của từng hãng. Mặt galant cũng được coi như như là một trong những thiết kế làm nổi bật ngoại hình của chiếc xe , thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên với sự trẻ trung năng động và đầy cá tính !

Galant ô tô là phụ tùng thuộc hệ thống thân vỏ là một trong những linh kiện ô tô không thể thiếu cho từng dòng xe , Galant ô tô mang đến cho quý khách cái nhìn cải thiện cho xe toát lên vẻ lịch lãm, sang trọng, thể thao, hầm hố. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp Galant toyota Hilux mẫu mới nhất năm 2021. Quý khách hàng liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá về dòng sản phẩm mới này !

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698