• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Tin tức thì trường

Thời Gian Thay Dầu Nhớt ô Tô Định Kỳ ?

 • Thứ sáu, 09:46 Ngày 06/10/2023
 • Dầu nhớt trong xe ô tô đảm nhận nhiệm vụ bôi trơn và giúp làm sạch các chi tiết trong khoang máy động cơ. Do trong quá trình hoạt động các chất cặn sẽ trôi nổi bên trong dầu nhớt giúp cho các bộ phận máy không bám cặn bẩn.

  Xe ô tô thay dầu nhớt sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như : tuổi đời ô tô (Xe củ cần thay nhớt sớm hơn), mỗi trường hoạt đồng (Khi hậu, đường xá,..), bên cạnh đó thói quen lái xe của người điều khiển cũng ảnh hướng đến lịch trình thay nhớt cho ô tô. Định mức thay nhớt xe ô tô sẽ phụ thuộc vào thời gian sử dụng xe, mức độ sử dụng xe trên từng địa hình, số KM đi được.

   Định mức thay dầu nhớt trong xe ô tô phụ thuộc theo từng loại động cơ : xe sử dụng động cơ xăng, nó được đề xuất chất lượng là: API SG, SJ; SL hoặc SM. ký hiệu S được dùng cho động cơ xăng. Trên động cơ dầu ( diesel ) nó có cấp nhớt là: API CG-4, CH-4 hoặc CI-4. ký hiệu C được dùng cho động cơ dầu ( diesel ), số 4 thể hiện cho loại động cơ 4 thì.

  Bên cạnh đó quý khách cần thay lọc dầu sau 2 lần thay dầu nhớt định kỳ để luôn đảm bảo tốt chất lượng dầu nhớt trong xe luôn trong tình trạng tốt nhất.

   Trước khi quý khách thay dầu nhớt trong xe, nên kiểm tra kỹ của ốc xả dầu động cơ và dầu hộp số, tránh trường hợp xả nhầm. Khi tháo ốc xả nên kiểm tra kỹ long đền, nếu gặp trường hợp hư hỏng thì nên thay mới. Sau khi đổ dầu, nhớt vào động cơ, quý khách cần kiểm tra mức dầu và làm sạch nắp đậy. Tránh những trường hợp dầu tràn ra bên ngoài động cơ, dẫn đến nguy cơn cháy đổ.

  Xem thêm : DẦU NHỚT ĐỘNG CƠ XĂNG CHÍNH HÃNG

  Mua dầu nhớt ô tô chính hãng ở đâu ? 

  Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến là đơn vị chuyên cung cấp dầu nhớt ô tô chính hãng với chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Quý khách hàng cần dòng sản phẩm này vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá !

   

  Bài viết liên quan
  • Các Lưu Ý Khi Thay Lọc Nhớt ô Tô
  • Thứ sáu, 28/06/2024

   Các Lưu Ý Khi Thay Lọc Nhớt ô Tô

   Quý khách thay lọc nhớt định kỳ sẽ giúp các bộ phân bên trong động cơ làm việc một cách hiệu quả, suốt trong quá trình vận hành

  • Phụ Tùng ô Tô Tại Quận Bình Thạnh
  • Thứ năm, 25/04/2024

   Phụ Tùng ô Tô Tại Quận Bình Thạnh

   Sản phẩm bán ra luôn đạt chất lượng tốt, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vì vậy quý khách nên an tâm khi đang sử dụng các sản phẩm tại công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến.

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0931.162.382