• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Tin tức thì trường

Phụ Tùng Mishubishi Chính hãng

 • Thứ năm, 10:24 Ngày 19/10/2023
 • Dòng xe mitshubishi là dòng xe phổ biến nhất hiện nay, vì nó đáp ứng được yêu cầu sử dụng tiện nghi nhất cho người sử dụng. Dòng Xe Mitsubishi hiện đang được bán ra bao gồm các mẫu xe sau : Xpander, Xpander Cross, Pajero Sport, Outlander, Triton... giúp đem lại sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời nhất cho quý khách hàng .

  Dòng xe Mitsubishi có doanh số bán ra tốt nhất tại thị trường việt nam hiện nay là mẫu xe Xpander,  Xpander đang bán ra với 2 phiên bản, số sàn (MT) và số tự động (AT) và được bán ra với 4 màu sắc ( Màu Trắng, Màu Đen, Màu Nâu, Màu Bạc ), giúp cho quý khách có nhiều sự lựa chọn khi chọn mẫu xe này

  Trong năm 2020 đến nay, mẫu xe Xpander được các nhà sản xuất ra thêm một bản xe mới, khác hoàn toàn so với bản đời cũ, mẫu xe mang tên Xpander Cross, mẫu xe dược thiết kế gầm cao, kiểu dáng thể thao và trẻ trung, nội thất bên trong được trang bị hàng loạt trang bị công nghệ tiện nghi, khối động cơ mạnh mẽ với khả năng vận hành êm ái, bền bỉ, an toàn, giúp tiết kiệm nhiên liệu khi quý khách lựa chọn mẫu dòng xe mới này.

  Phụ Tùng Mishubishi Chính hãng

  Quý khách hàng đang sở hữu dòng xe mitsubishi, nhưng khi gặp vấn đề hư hỏng, mà không biết mua phụ tùng ở đâu uy tín, chất lượng, quý khách hãy liên hệ đến công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chúng tôi, với hơn 10 năm kinh doanh về lĩnh vực phụ tùng ô tô. Công ty chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những phụ tùng Mitshubishi chính hãng với chất lượng, với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

  Bài viết liên quan
  • Phụ Tùng ô Tô Tại Quận Bình Thạnh
  • Thứ năm, 25/04/2024

   Phụ Tùng ô Tô Tại Quận Bình Thạnh

   Sản phẩm bán ra luôn đạt chất lượng tốt, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vì vậy quý khách nên an tâm khi đang sử dụng các sản phẩm tại công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến.

  • Rotuyn 111 Thái Lan Sự Lựa Chọn Đáng Tin Dùng
  • Thứ tư, 20/12/2023

   Rotuyn 111 Thái Lan Sự Lựa Chọn Đáng Tin Dùng

   Rotuyn 111 là sản phẩm mang thương hiệu thái lan, được sản xuất với mẫu mã sắc nét, chất lượng thép cao cấp, giúp mang lại cho người dùng hiệu suất làm việc một cách tốt nhất.

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0901357698