• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Tin tức thì trường

Phụ Tùng ô Tô Giá rẻ nhất hiện nay

 • Thứ sáu, 10:43 Ngày 13/10/2023
 • Dòng Phụ tùng ô tô hiện nay có rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã khác nhau làm cho quý khách hàng hoan mang khi chọn lựa chọn mua sản phẩm, phụ tùng ô tô là những thành phần, chi tiết của một chiếc xe, được sản xuất một cách rời rạc và không lắp ráp cố định với nhau. Trong quá trình hoạt động, những bộ phận phụ tùng này sẽ hoạt động có thể bị hao mòn hoặc gặp hư hỏng sau quá trình thời gian sử dụng.

  Phụ tùng ô tô được cấu tạo gồm nhiều chi tiết lớn hoặc nhỏ dùng để thay thế các bộ phận trên xe. những phụ tùng này được quý khách thay thế khi những bộ phận này đã cũ đi hoặc gặp hư hỏng. 

  Phụ tùng ô tô ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng, và độ bền của xe. Vì vậy quý khách khi thay thế phụ tùng cần kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm, tránh mua nhầm những sản phẩm hàng kém chất lượng, trôi nổi trên thị trường hiện nay.

  Vậy khi chọn lựa mua phụ tùng ô tô cần lưu ý gì ? 

   Quý khách cần đem xe tới gara hoặc trung tâm bảo dưỡng để được xác định những bộ phận hư hỏng và cần thay thế. trước khi mua phụ tùng cần xem xét giá cả một cách hợp lý và lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu đang tìm. Bên cạnh đó cần nắm rõ các chính sách bảo hành và thời hạn bảo hành,  Mỗi loại phụ tùng sẽ có giá trị khác nhau, và chế độ bảo hành cũng khác nhau

  Trên đây là những thông tin cơ bản để giúp quý khách hàng có thể phân biệt và tìm kiếm các loại phụ tùng ô tô phù hợp với xe của mình. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm phụ tùng ô tô hàng chất lượng, uy tín, với giá thành cạnh tranh nhất hiện nay, quý khách cần phụ tùng ô tô vui lòng liên hệ hoặc để lại số điện thoại, nhân viên bên em sẽ liên hệ lại tư vấn và báo giá cho quý khách.

   

   

  Bài viết liên quan
  • Các Lưu Ý Khi Thay Lọc Nhớt ô Tô
  • Thứ sáu, 28/06/2024

   Các Lưu Ý Khi Thay Lọc Nhớt ô Tô

   Quý khách thay lọc nhớt định kỳ sẽ giúp các bộ phân bên trong động cơ làm việc một cách hiệu quả, suốt trong quá trình vận hành

  • Phụ Tùng ô Tô Tại Quận Bình Thạnh
  • Thứ năm, 25/04/2024

   Phụ Tùng ô Tô Tại Quận Bình Thạnh

   Sản phẩm bán ra luôn đạt chất lượng tốt, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, vì vậy quý khách nên an tâm khi đang sử dụng các sản phẩm tại công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến.

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0931.162.382