• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bản tin công ty

Má Phanh Bendix Thái Lan, Sự Lựa Chọn Đáng tin Cậy Cho Quý Khách Hàng

 • Thứ bảy, 14:34 Ngày 19/08/2023
 • Má Phanh Bendix Thái Lan, Sự Lựa Chọn Đáng tin Cậy Cho Quý Khách hàng 

  Bố thắng còn gọi là má phanh là một bộ phận quan trọng thuộc hệ thống phanh của xe ô tô, nó  là chi tiết trực tiếp gây dừng chuyển động của xe bằng việc gây ra ma sát giữa má phanh và đĩa phanh làm xe dần dần dừng chuyển động hoặc ngừng đi.

   Má phanh Bendix là dòng má phanh được sản xuất tại thái lan, nó được sản xuất đảm bảo phù hợp với các điều kiện địa hình khắc nghiệt nhất ở việt nam. Má phanh bendix được cấu tạo bằng chất liệu gốm, với công nghệ chống rung, ồn, nhờ những ưu điểm vượt trội này giúp má phanh luôn hoạt động một cách ổn định, êm ái hơn.

   Bề mặt má phanh Bendix được cấu tạo thêm một lớp sọc xanh titan, giúp trán phẳng mặt đĩa phanh và giúp tăng hiệu quả ma sát tức mà không phải rà phanh, giúp tạo cảm giác phanh vượt trội so với những dòng bố khác trên thị trường hiện nay. Sau khoảng 50 lần đạp phanh thì lớp sọc Titan này sẽ mất đi, điều này giúp quý khách tiết kiệm đáng kể thời gian và chi phí mỗi lần bảo dưỡng định kỳ. 

  Trên bề mặt bố thắng Bendix còn trang bị thêm bộ đệm chống ồn, có nhiệm vụ nhằm ngăn ngừa hiệu độ rung và tiếng ồn phát ra từ má phanh bằng việc làm giảm các các xung lực tác động tạo ra khi đạp phanh.

  Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến tự hào là nhà cung cấp má phanh bendix thái lan độc quyền tại thị trường Việt Nam hiện nay, với chính sách giá và chế độ bảo hành tốt nhất. Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem những sản phẩm tốt nhất đến quý khách hàng !

  Bài viết liên quan
  • Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả
  • Thứ sáu, 11/08/2023

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả  Nhờ Bài viết này giúp quý khách hàng có thể tự nhận biết được bugi hàng thật và hàng giả, tránh mua những sản phẩm hàng giả kém chất lượng trên thị trường !

  • Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến
  • Thứ tư, 07/04/2021

   Kỷ Niệm 16 Năm Ngày Thành Lập Công Ty Phụ Tùng ô tô Đắc Yến

   Thay mặt Ban lãnh đạo công ty TNHH ĐẮC YẾN, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả nhân viên, Quý khách hàng đã và luôn tin tưởng , đồng hành cùng Đắc Yến trong chặng đường dài vừa qua và cả những năm tiếp theo nữa ! Xin trân trọng cảm ơn !

  • Tiệc tất niên công ty 2021
  • Thứ năm, 21/01/2021

   Tiệc tất niên công ty 2021

   Một năm 2020 trôi qua, hi vọng rằng những nỗi buồn, lo toan của năm cũ cũng sẽ tan biến và thế chỗ cho niềm vui, may mắn và hạnh phúc. Để hòa chung vào không khí rộn ràng đón chào một năm đón năm mới 2021. Công ty Đắc Yến xin gửi lời chúc tới tất cả mọi thành viên trong công ty lời chúc sức khỏe, thành công và may mắn. Hi vọng trong năm mới chúng ta sẽ đón nhận được những thành công và niềm vui mới! Happy New Year 2021!

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0931.162.382