• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Két Nước Altis 2022
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 16400-37311
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: ALTIS
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2022

Két Nước Altis 2022 là bộ phận quan trọng trong động cơ Altis, giúp xe có thể tản nhiệt một cách tốt nhất khi xe hoạt động quá nhiệt 

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Két Nước Altis 2022 

Két nước Altis 2022 là gì 

Két nước Altis là một bộ phận của hệ thống làm mát giúp cho động cơ xe Altis của bạn hoạt động ở nhiệt độ lý tưởng. Bộ trao đổi nhiệt này được đặt ở phía trước của xe và chứa hai bể nước được liên kết với nhau bằng nhiều ống hẹp.Nước làm mát bị nóng do quá trình hoạt động từ động cơ và được bơm qua thùng chứa vào lõi.

Cấu tạo két nước Altis 2022

Két nước Altis 2022 có cấu tạo gồm có ba phần chính: Khoang nước trên, khoang nước dưới và ruột két nước. Két nước Altis 2022 có những đường ống nước nhỏ hẹp và sắp xếp xen kẽ với những lá nhôm, nước làm có thể dễ dàng tản nhiệt được một cách nhanh nhất. Két nước có 2 kiểu thiết kế khác nhau, đó là kiểu lá nhôm được xếp chéo hoặc xếp dọc. Đối với xe Altis két nước được thiết kếkiểu lá nhôm xếp dọc từ trên xuống, nước làm mát từ động cơ sẽ chảy từ phía trên xuống và đi ra khỏi két nước để bắt đầu một chu trình làm mát mới.

Nguyên lý hoạt động két nước Altis 2022

Hệ thống làm mát trên xe Altis hoạt được động bằng cách vận chuyển nước làm mát tuần hoàn xung quanh thân máy và nắp quy lát xe Altis. Khi động cơ xe nóng lên, van hằng nhiệt sẽ mở để nước làm mát qua thân máy, giúp giảm nhiệt độ cho động cơ, nước nóng trong máy sau đó sẽ được đẩy về két nước làm mát, nước sẽ được chia nhỏ vào các ống nhỏ bên trong két nước và được làm mát bằng sức gió do quạt làm mát tạo ra đồng thời cùng với gió khi ô tô chuyển động để làm mát nước. Khi nước nóng được làm mát nó sẽ tiếp tục tuần hoàn trở lại vào bên trong động cơ để tiếp tục chu kỳ tuần hoàn mới nhờ vào hoạt động của bơm nước động cơ.

Để két nước xe Altis có thể hoạt động một cách ổn định nhất mà không xảy ra vấn đề gì trong quá trình hoạt động thì quý khách nên thường xuyên kiểm tra, vệ sinh và thay mới nước làm mát theo định kỳ của nhà sản xuất đưa ra. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp cho quý khách két nước Altis chính hãng, quý khách hàng cần phụ tùng dòng sản phẩm này liên hệ đến công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá !

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698