• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

  Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Tin tức & sự kiện

Cách phân biệt cụm tăng tổng Vios hàng toyota chính hãng và hàng giả

 • Thứ bảy, 16:52 Ngày 12/08/2023
 • Cách phân biệt cụm tăng tổng Vios hàng toyota chính hãng và hàng giả

  Trên thị trường hiện hiện nay cụm tăng tổng Vios hàng giả được bán ra nhiều trên thị trường hiện nay, hàng giả kém chất lương gây những ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của động cơ Vios , dưới đây là cách phân biệt để giúp quý khách hàng có thể tự nhận biết và chọn lựa đúng sản phẩm mà quý khách đang cần :

  Hộp hàng chính hãng: vật liệu giấy cao cấp, màu sắc có màu vàng, phần tem mã sản phẩm được in một cách rõ sàng, sắc nét. Còn hộp hàng giả trên thị trường: vật liệu giấy hàng kém chất lượng, màu sắc hộp màu nâu, còn phần tem mã thì in đậm, màu sắc không được rõ ràng và không đước sắc nét như hàng xịn chính hãng !

  Hàng giả trên thị trường: con ốc gắn pully tăng đưa màu đen, bề mặt nhôm sần sùi màu sắc không được đẹp, còn hàng xịn chính hãng: con ốc gắn pully tăng đưa màu vàng, bề mặt nhôm bóng láng, màu sắc sắc nét !

  Hàng xịn chính hãng : con gốc trục phía bên trong cụm tăng tổng màu vàng, còn hàng giả màu ốc trục này màu trắng, các thông số in trên hàng xịn chính hãng nó cũng khác so với hàng giả trên thị trường !

  Trên thân phía trên cụm tăng tổng hàng xịn chính hãng nó có đóng thông số của nhà sản xuất còn hàng giả thì không có thông số này, các bề mặt góc cạnh của hàng giả nó cũng không được đẹp, sắc nét như hàng xịn chính hãng !

  Công ty chúng tôi hy vọng sẽ đem những thông tin bổ ích nhất tới quý khách hàng để có thể giúp quý khách hàng có thể tự nhận biết và chọn lựa được những sản phẩm chính hãng, đúng với nhu cầu mà quý khách đang mong muốn. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến là đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, uy tín hàng đầu hiện nay, nên quý khách cần phụ tùng chính hãng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá !

  Bài viết liên quan
  • Phụ tùng xe Yaris Cross 2023 mới nhất hiện nay
  • Thứ năm, 21/09/2023

   Phụ tùng xe Yaris Cross 2023 mới nhất hiện nay

   Dòng xe Yaris Cross 2023 mới được ra mắt ở thị trường việt nam trong năm 2023, được trang bị hệ thống hiện đại, ngoại hình trẻ trung đầy cá tính, thể thao .  

  • Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả
  • Thứ sáu, 11/08/2023

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả

   Cách phân biệt Bugi toyota chính hãng hàng thật và hàng giả  Nhờ Bài viết này giúp quý khách hàng có thể tự nhận biết được bugi hàng thật và hàng giả, tránh mua những sản phẩm hàng giả kém chất lượng trên thị trường !

  • Phụ tùng ô tô Chính hãng
  • Thứ bảy, 31/12/2022

   Phụ tùng ô tô Chính hãng

   Phụ tùng ô tô Chính hãng Phụ tùng ô tô chính hãng luôn ghi nguồn gốc xuất xứ một cách rõ ràng, Trên nhãn mác và bao bì luôn có màu sắc rõ nét, không bị mờ nhòe mực. 

  • Phụ tùng ô tô Phú Yên chất lượng cao - uy tín và đáng tin cậy
  • Thứ sáu, 29/07/2022

   Phụ tùng ô tô Phú Yên chất lượng cao - uy tín và đáng tin cậy

   Phụ tùng ô tô Phú Yên - Phụ tùng ô tô Đắc Yến nhận đặt hàng nhanh cho các đại lý, cá nhân trên toàn quốc, phụ tùng xe thay thế chất lượng cao, bảo hành chính hãng cho tất cả phụ tùng xe mua ở Đắc Yến và phụ tùng xe theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

  Phụ Tùng Chính Hãng
  Phụ Tùng OEM
  SIENNA
  sản phẩm bán chạy
  Tin tức
  THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

  0901357698