• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bướm Ga ( Họng Ga ) Toyota Veloz
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 22030-0Y020
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: VELOZ
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2022

Bướm Ga ( Họng Ga ) Toyota Veloz

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Bướm Ga ( Họng Ga ) Toyota Veloz

Bướm ga là một bộ phận quan trọng trong động cơ xe Veloz, với nhiệm vụ giúp đưa lưu lượng không khí vào để hòa trộn với nhiên liệu ở dạng hơi sương giúp tạo thành hỗn hợp hòa khí và nạp vào buồng đốt, nó được mở ra khi tài xế đạp ga để gió đi vào cổ góp hút. 

Họng Ga Veloz 2023

Bướm ga Veloz nó được nối với lọc gió và đặt trên đầu của cổ góp hút của động cơ xe Veloz. Nhưng sau thời gian sử dụng, nó sẽ bị bám bụi và muội than do sinh ra trong quá trinh đốt cháy của động cơ. Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây nhiều ảnh hưởng tới động cơ và quá trình vận hành của xe Veloz.

Để bướm ga trong trong Veloz hoạt động một cách hiệu quả nhất, quý khách nên vệ sinh bướm ga một cách định kỳ hoặc xe đã chạy được quãng đường khoảng 30.000 km. Điều này sẽ giúp đông cơ vận hành một cách tốt và bền bỉ nhất, giúp tránh được tình trạng tiêu hao nhiên liệu.

Bướm ga là một sản phẩm chính hãng được nhập khẩu và phân phối tại công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chúng tôi, quý khách cần phụ tùng dòng sản phẩm này, vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá !

 

 

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698