• PHỤ TÙNG Ô TÔ ĐẮC YẾN

    Chất lượng là cuộc sống, khách hàng là tài sản!

Tìm kiếm
Bướm Ga ( Họng Ga ) Avanza 2022
Giá: Liên hệ
  • Mã sản phẩm: 22030-0Y020
  • Hãng xe: TOYOTA
  • Model xe: AVANZA
  • Tình trạng: Hàng mới 100%
  • Năm sản xuất: 2022

Bướm Ga ( Họng Ga ) Avanza 2022

Chọn mua

Mua hàng

Thời gian dự kiến giao hàng

Bạn muốn giao hàng tới đâu? Nhập địa chỉ

 

 Thông tin bảo hành

Mô tả chi tiết

Bướm Ga ( Họng Ga ) Avanza 2022

Bướm ga còn gọi là họng ga là một bộ phận quan trọng của động cơ với nhiệm vụ để hòa trộn không khí với nhiên liệu ở dạng hơi sương tạo thành hỗn hợp hòa khí, và nó được bố trí ở đầu vào của cổ góp hút của động cơ xe Avanza.

Họng ga Avanza 2022 chính hãng

Bướm ga Avanza 2022 được mở ra Khi tài xế bắt đầu đạp ga, nó sẽ được mở ra, việc đạp chân ga bao nhiêu và cho phép gió đi vào trong cổ góp hút sẽ quyết định độ mở của bướm ga.

Nhưng sau một thời gian dài sử dụng, bướm ga sẽ bị bám bụi và muội than đen do sinh ra trong quá trinh đốt cháy của động cơ Avanza. Tình trạng này mà kéo dài có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới động cơ và quá trình vận hành của xe. Vì vậy khi xe gặp những trường hợp này, quý khách nên nhanh chóng đem xe đến gara hoặc trung tâm bảo dưỡng để được kỹ thuật kiểm tra vệ sinh, làm sạch bướm ga, giúp động cơ được khởi động và vận hàng tốt nhất.

Phụ tùng xe Avanza 2022

xe Avanza mẫu mới này là dòng xe mới vừa ra mắt trong năm 2022 này, với ngoại hình hầm hố cùng với nội thất hiện đại, nó là mẫu xe lựa chọn thích hợp nhất cho quý khách hàng. Công ty phụ tùng ô tô Đắc Yến chuyên cung cấp phụ tùng Avanza 2022 chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá !

 

 

Sản phẩm cùng loại
Phụ Tùng Chính Hãng
Phụ Tùng OEM
SIENNA
sản phẩm bán chạy
Tin tức
THƯƠNG HIỆU Ô TÔ

0901357698